Birth Certificate

Good afternoon mommies. May nanganak ba dito sa Hospitals sa Manila? Sabe sa ospital 1 month and 1 week from the delivery date pero pagpunta ni bf sa city hall wala pa daw. Sa inyo po, gano katagal bago nyo nakuha yung birth cert sa city hall? Need lang po kase for sss.

2 Replies

Matagal talaga yata ngayon gawa ng lockdown. Kasi April ako nanganak nag ff up ako sa ospital wala pa.. Pinapapunta na nga ko ng city hall baka don ok na at di pa lang nafoforward sa kanila. Cavite ako.

4y ago

Mommy, sa pagkaka'alam ko, pag sa hospital makukuha agad birth certificate yung live birth lang. Tapos ikaw na magrerequest sa psa after 3 mos.

Since nanganak ako last feb hndi ko pa nkukuha.. Try mo if ever kasi registered na din un sa psa