Certificate Of Live Birth

Hello po nanganak po ako last November 30,2019 sa Manila Doctors ready na po Kaya ang Certificate of Live Birth ng baby ko sa Manila City Hall?

3 Replies

Lately lang nag file ako sa city hall. After 3mos pa raw makukuha kapag sa kanila, pero kung nagmamadali pwede raw kunin sa mismong office ng PSA.

Hi po, magkano po gastos nyo sa Madocs all in and kung normal po ba or cs? Thank you

Sa city hall ba kinukuha? Di pwede sa PSA?

4y ago

Dipa po available sa PSA sa Manila City Hall palang Kaya kumuha kami certified true copy then dinala namin sa PSA for authentication