Am I the only one?? 😂

Hi mommies, I am just curious. I have a 2 year old son and ang problema ko is everynight lage kame lawa ng ihi nya not because puno ang diaper nya but because palage nya nilalabas yung pututoy nya at iihi 😅. May mommy ba dito na same problem like mine? Halos everyday ako ngpapalit ng bed sheet namen any advice mommies 😂😂😂

1 Reply

baka po di na sya comfortable to pee sa diaper. looks like ready na si LO for potty training. 💙❤

4y ago

Wow!! Thanks for the idea mommy.