Labor

Hi mommies! How did you manage the pain during labor? Wanna hear your stories! ❤️

31 Replies

Super saki po maglabor momsh. Puro kurot at hampas nakuha sakin ng asawa ko pero tiniis nya kasi alam nya mas masakit nararamdaman ko. Mga 4-6 cm nakaka idlip pa ko, magigising lang dahil sa contraction. Pero nung 7 cm onwards na para na ko sinasapian. Babangon hihiga to the point na pinagsabihan na ko ng nurse na wag malikot kasi nadidislocate ung pang detect ng heartbeat ni baby. Around 11pm po ko nagstart maglabor then 2:20 am nailabas ko po panganay namin via normal delivery 😊