Labor

Hi mommies! How did you manage the pain during labor? Wanna hear your stories! ❤️

31 Replies

Ako hindi kusang nag labor & ayaw bumukas ng cervix ko pero due ko na kaya they had to induce me. Wednesday night ako na admit, friday afternoon na ko nanganak. Sobrang tagal ng labor ko, at sobrang exhausted na ko bago nanganak. Nagppray lang ako nun na sana lumabas na si baby at sana ok siya. Kada magcocontract napapa kapit lang ako sa bakal. Then maya't maya nagtatanong sa nurse kung ilang cm na ko hehe. 1st time mom here at nahihiya ako magreklamo na masakit hahaha sabi nung nagpa anak sakin nakakatuwa daw ako kasi ang behave ko pero deep inside gusto ko nalang kasi matapos na at mailabas si baby 😂