Placenta Previa

Hello mommies. Just had my ultrasound today and found out na placenta previa ako. Marginal lang naman siya, yung edge lang ng placenta nakacover sa cervix ko. Meron ba dito na-diagnose ng placenta previa? How did you deliver your baby po, normal or CS? Wala pa naman sinasabi si OB ko na candidate for CS ako pero sabi ng friend kong midwife huwag na daw magrisk kasi pag ipipilit magnormal, most likely magbbleeding. I want to know based on your experience lang po. Thank you for sharing your stories, mommies.

Placenta Previa
19 Replies

Ako placenta previa.. Cs na daw sabi ng ob ko. Kaya pala lagi ako nagbbleeding nung first tri.. Di na nagbago. Sched for CS on Mar 3-10.

8 weeks ako nung placenta previa, 1 month ako ngbedrest pro kusa nalang tumaas..normal delivery here

5y ago

Ah okay. I hope sa akin nasa taas n din 34 weeks preggy here and gusto aqong iultrasound ni ob sa 37th week q.

Aakyat pa yan. Same tayo case, oks na placenta ko ngayon

Mag bed rest ka sis para umikot un placenta mo

Cesarean section talaga pag placenta previa

Mies ano po meaning ng placenta previa Totalis ??

5y ago

Yung placenta mo po totally nacover niya yung cervix mo.

Cs po aqu ngkgbyan dn aqu

Usually pag ganyan cs po .

tataas pa nman yan.