Placenta Previa

Meron po ba senio naka-experience ng placenta previa? Na-cs po kayo or nakaya naman i-normal delivery si baby? Or tumaas rin po ung placenta nyo later on?

2 Replies

Placenta previa totallis po ako dati. 28 weeks dinugo na ko pero nilabas baby ko 32weeks na. Total bedrest po talaga. At cs po ako nun. Kinaya naman po ni baby.

Me na placenta previa via Emergency CS at 36 weeks. Tataas pa naman po yan. Ilang weeks na po ba kayo? High risk kasi ako kaya CS din.

4y ago

Same sis .. placenta totalis din ako pero hindi man lang ako ina advisan ng doctor ko hayss