Placenta Previa

Hi mga mums did you experience Placenta Previa? I had my ultrasound last friday and Im on my 25th week.. Worried lang ako kase possible na Ma CS daw. its my first baby. I just want to ask kung mababago pa ba un..

1 Reply

iikot pa yan si baby sis pag malapit kana manganak. 🙂 go on swimming, pag malapit na ikaw manganak. lakad. and kausapin mo baby na wag ka pahirapan. hehehe. goodluck and safe delivery 😉

5y ago

ako din dati. first 3d scan ko, dpa sya nakaposition. tas nun check up with ob. un nakaposition na daw. tas every week tinatanong ko kung tama padin ba position hehee ayun nakaraos naman kame. nainormal ko si baby. basta mag gagalaw ka wag lagi tulog hehehe