Breech Babies

Hi mommies, good evening I’m 27 weeks preggy for my 2nd baby hingi lang po sana ako ng advise sainyo na naranasan maging suhi ang baby nila pero nung malapit na manganak naka pwesto na baby nila, possible po kaya na malampasan ko ito? Nag woworry po ksi ako Normal delivery kasi ako sa 1st baby ko then baka ma CS ako this 2nd huhu need some help momshies baka may idea kayo para pumwesto si baby ng maayos. Thank you.

24 Replies

Iikot pa yan mamsh since 27 weeks pa naman. Cephalic daw talaga pinaka comfortable na pwesto ang baby, kung normal size naman ang uterus mo po since sabi mo nakapag normal delivery ka before, iikot din po yan katulad nang dati.