SUHI ang baby ko po.

Good evening po. Kakapa ultrasound ko lang po ngayon, suhi daw po ang baby ko. 33 weeks & 6 days na si baby. May chance pa po ba umikot si baby? At ano po ang mga pwedeng gawin baka sakaling umikot pa po. Pang 2nd baby ko po ito, yung 1st ko normal del po. Kaya kinakabahan ako kung sakaling ma CS po ako kasi mahina ang tolerance ko pagdating sa pain. Thank you po. #pregnancy

SUHI ang baby ko po.GIF
2 Replies

ang nirecommend po samin is lagyan ng music sa may puson :) ung earphones po ung ididikit at normal volume then play ng music

oo iikot pa po iyan... magpa ultrasound kayo ulit pag malapit na tlga Kayo manganak