Breech baby

Hello po mga mi, sino po dito may breech baby din nung buntis. panu po ginawa nyo para umikot si baby? ayoko kasi ma cs, ang hirap saka mahal pa. Normal delivery naman po ako sa 2 babies ko. Baka may mga tips po kayo para umikot si baby. 6mos preggy po. Salamat po mga momshies 🙏❤️❤️#advicepls #pleasehelp

Breech baby
8 Replies

I just found out breech din ako, 24 weeks pa, but sabi ng sono, iikot pa si baby, ganyan talaga usually position ng baby according to their gestational age, parang nag clockwise pa kasi sila, however iikot pa daw according to my sono, maaga pa para maka tiyak kong CS ba talaga.. ang determination niyan nasa third trimester. Meron nga ibang moms to be cephalic but last minute umikot ang baby at nag breech.. kaya wag muna ma worry, kasi malayo pa naman sa kabuwanan. Tiwala lang na iikot pa.

2y ago

Hindi advisable ang hilot. sorry, Gagalaw ang baby accordingly.

Hi, I'm 25 weeks and 6 days nung nagpa ultrasound ako and breech din ang baby ko. My OB read my ultrasound result and sabi niya wag mag-alala dahil masyado pang maaga, iikot pa ang baby sa tyan. I have a schedule of ultrasound ulit by 32 weeks dahil yun na daw po ang final position ni baby. Wag ka magworry momsh, normal naman yan dahil umiikot ang baby. Kausapin mo lang siya. 😊

same po tau momsh,breech dn po c baby,ung akin nga po mababa dn placenta ko,,yan po sabi sakin nung doctor na nag ultrasound sakin,pero no worries dw po ksi nababago pa nmn dw po ung position ni baby,,habang lumalaki dw po tyan natin..kaya don't worry momsh,,kausapin lng po natin baby natin palagi

same with me Po momshie in breech position din si baby ko. hoping umikot pa Po CLA para maging cephalic. kapatid ko from breech position. umikot din Naman si baby kaya nag cephalic position na cia. hoping and praying Po na umiikot pa parehas ang baby natin😊🙏

pailawan mo ng flashlight sa may puson at patugtugsn ng music nasusundan po ni baby ang light tsaka sound

2y ago

sige po tatry ko, thank u po 😊

nagpa CAS ako nung 26 at breech din c bb ko..mag 7mos po ako dis feb..sabi nmn ng dctor iikot p..

25 weeks pa lng naman po si baby...pwede pa po syang umikot

iikot pa yan mi☺️

Related Articles