baby's head still up

Hi mommies! 31weeks and 1 day. Team July. EDD july 22nd. Nasa taas parin head ni baby hindi pa naka pwesto. Nag woworry ako baka ma -CS ako wala kami malaking pera. 😔 Ano ba need ko gawin para pumwesto na si baby ng tama?

2 Replies

You still have a lot of time mommy, you dont need to worry, iikot din si baby in his own time 😊. pero ok din yung maglagay ng mataas na unan sa may buttocks

3y ago

wow, I'm so happy for you mommy. 💖 God bless your pregnancy and I wish you a safe delivery 😊.

Matulog ka po ng left side palagi.

3y ago

thanks mommy! nag pa ultrasound na po ako at 33 weeks and cephalic position na si baby. Salamat sa Diyos.