2cm and worried

Hello Mommies! Galing ako sa lying in kahapon, 2 cm nadaw ako. Then today nagpa IE uli ako, 2 cm padin, hindi nag tutuloy tuloy ang sakit ng tiyan ko huhu na woworried ako kasi may mga nabasa ako na kahit may cm na sila na cs padin sila kasi hindi nag tuloy ang sakit. ??? What should I do? I'm 37 weeks and 6 days.

1 Reply

First kalma lang mommy... di makakatulong ang pagwoworry. Try squats. Or try mo po pag uupo ka sa chair paharap ka para nakabukaka ka sa chair. Upo ka hanggang kaya mo lang. tas mag akyat baba ka sa hagdan pero mag iingat. Baka sakali makatulong. Pray ka din lagi. 😊

4y ago

Ai oo.. try mo na lang momsh yung sa chair. Bukaka ka lang paakap sa chair.