38 weeks 6 days

Hi mga mamsh any advice naman para mas lalo magka-cm, mag-1 week na ako stuck sa 3cm still no sign of active labor pa din. Pasakit sakit lang puson and balakang pero di nag tutuloy tuloy. Ayoko po mag end up ng CS huhu #advicepls #pleasehelp

2 Replies

same case ininduce nko ng OB ko since open cervix nmn na daw last week at my 37 weeks ,ngayon 1week 6 days na si baby ko

2y ago

3-4cm po nung ininduce ako, around 3:30pm then lumabas ung baby ko 9:51pm

walking po everyday, tapos squat

2y ago

magDO po kayo ng asawa mo