40weeks today

No pain no sign of labor, pero ni IE nako ni doc 5 to 6 cm . Ask lang mga mii pede bayun hanggang full CM no more pain padin??? No nasa lying in na ako pinapunta nako kasi mataas nadaw ang cm k pero no more pain pa , lalabas din kaya si Baby kahit wala sakit na labor ??? plsss help poh ##pleasehelp #advicepls

2 Replies

Same tayo mi. 37w4d ako non no pain sakto check up ko 5cm na pala ko. Pinapunta na ko agad sa hospital. Mga 5pm siguro ako nakarating sa hospital. No pain masyado. Siguro sobrang sakit na nung around 8cm na. Nag labor din ako ng mga 8hrs bago nag 10cm. Kaso na e-cs pa din kasi nung iire na lang ako bigla pa nag drop heart rate ni baby. Lalabas na yan mi. Mamayang gabi or hanggang madaling araw. Wag ka mag worry sa walang pain basta nasa lying in or hospital ka na. Imonitor ka naman nila. Swerte mo nga kung walang pain talaga hehe

1y ago

oo nga mii gusto ko lalabas na tlaga agad . . . kasi sa dalawa kung anak may pain naman ito lang wala haha,pero sabi ni doc . swerte nanga daw kung wala pain . mas madali daw ilabas

depende Kasi po yan sa katawan. may ibang mommies na mababa Ang pain tolerance kaya sobrang sakit Ang nararamdaman. Yung iba naman mataas Ang pain tolerance kaya Hindi feel Ang sakit. Yun nga lang Hindi mo Alam na lalabas na pala si baby

1y ago

un nga mii hindi ko kasi alam kung hanggang kailan kami dito sa lying in kasi bantay naman kami dito pero ung hinihintay lang sasakit tlaga