40weeks today

No pain no sign of labor, pero ni IE nako ni doc 5 to 6 cm . Ask lang mga mii pede bayun hanggang full CM no more pain padin??? No nasa lying in na ako pinapunta nako kasi mataas nadaw ang cm k pero no more pain pa , lalabas din kaya si Baby kahit wala sakit na labor ??? plsss help poh ##pleasehelp #advicepls

1 Reply

yes may ganyan yalaga if mabba na si baby i iire mo nalang pag full dilated kna mararamd mo naman yun kusa kang iire pag nasa 8-9 cm kana

1y ago

. pero lalabas din si baby kahit wala pain at kusang eeri kuna lang pag 8 to 9 cm na ??