breastmilk

hi mommies, ftm here. 5days na po since nanganak ako. pero yung breastmilk ko halos di pa umabot ng 1oz kapag pinapump namin tho naglalatch naman siya, pinasipsip ko na rin kay hubby, at wantosawa na ako sa sabaw and malunggay. help me po!!!! ?

1 Reply

Too early para magpump. Palatch mo lang lagi kay baby and make sure din tama ang latch nya. Pwede ka din maglagay and magmassage ng breasts para sa better.flow ng milk

5y ago

currently in picu po kasi siya kaya di ko po madirect latch palagi pati na cs din po ako. sa ngayon po naghahanap kami ng breastmilk donor pangdagdag po sa naiipon namin.