Breastmilk

Hi mommies, any suggestion kung pano i-boost ang breastmilk? Aside from malunggay capsule and sabaw with malunggay. Madami naman ako breatsmilk pero malabnaw, nakukulangan si baby parang tubig lang sa kanya.

3 Replies

Unli latch lang sis tapos Take ka po sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and super effective 🧏🏻‍♀

Normal yan momsh, my mga transition po kc ung breastmilk ng mommy.. mgiiba dn po ng consistency yan.. 😅

Ganun talaga ang milk natin, paiba-iba. Naaayon sa need ni baby. 🙂