how to boost breastmilk

Mga momsh, nakakaiyak halos d makaabot ng 1oz ung pagpapapump ko both sides. Ayaw n rin ni lo dumede sakin nag wiwild xa pag dinidikit ko na ang dede ko e she's 1 month pa lang anyway. Lagi nmn ako umiinom ng sabaw, milo at nag tatake ng malunggay capsule. Kht papano gusto ko pa rn sya bigyan ng breastmilk ko kht d na gamit breastfeed. Help nyo po ako mga momsh any advises na rin po nakaka sad lng :( FTM here

2 Replies

Again madam. Ang gatas po ng ina ay sapat at naaayon po s nid ni baby. If lagi pong nag lalatch si baby dadami po ang gatas mo khit ndi ka magdagdag ng sabaw,malunggay. Kaya po konti n lng gatas nyo ay s pump nnkau umaasa ndi n s latching. Kahit po gano kadami ang kainin nyong malunggay at sabaw kung walang latching n nagaganap hihina na po yan ng tuluyan

Nagkaron n dn po kc si baby ng nipple confusion. Nasanay n sya s tsupon kc s tsupon po effortless si baby kusang tumutulo ang gatas. S breast naman po kc ang sitwasyon ay suck suck suck tulo ang gatas suck suck suck tulo ulit ang gatas.

5y ago

May mga lactation consultant po tau. Baka meron sila marerecomenda sau.. try mo po pero kayang kaya pa po yan s ebf. Ung 4mos.po kaya png ebf ung 1mos.pa kaya.