Monthly Check up

Hi mommies, every month niyo po ba pinapacheck-up si lo nyo kahit walang sakit? First time mom here. Thank you :)

6 Replies

depende sa age.sa infant mas madalas. nung nagtoddler na daughter ko madalas pag may bakuna na lang or if iischedule kame ng pedia for well baby check up.

Sa ngayon monthly ang balik namin kay pedia dahil sa mga bakuna at boosters. She is 1.5 yr old

depende po sa pedia. pero kapag my ibang concern ako pinapacheck up ko agad

So far, every month kami pumupunta sa pedia dahil sa vaccine. 3m old.

if advice po ng pedia niya..monitor kasi nila growth ni baby.

Hindi momsh