Ultrasound Every Check Up, Safe or Not?

Hello po Mommies! Ask ko lang po safe po ba na every check up inuultrasound po ako? Hindi po ba yun mag cause ng too much exposure sa radiation? Im 22weeks pregnant po. First time mom here! Thank you po sa sasagot. ?

2 Replies

Hindi naman po, ako nung preggy ako every check up ko kay ob inu-ultrasound ako kc pra mamonitor ang pglaki ni baby. So far ok nman, 2 mos na baby ko ngayon

ok naman daw po yun sabi ni ob. tinanong ko narin dati yun sa ob .wala naman daw pong epekto sa baby.