Monthly Check Up

Need ba ni baby ang monthly check up? 4 mo na si baby lagi ko siya pinapacheck. Nagpapaimmunize siya sa health center pero check up sa pedia. Is it ok na icontinue yung monthly check up kahit wala sakit si baby?

2 Replies

if u have the money & time, why not naman po db? it's ur babies health. ok naman po na napapapedia nyo po sya every month/week😊. iba parin po kasi kung nachecheck ng doctor 😉. may advantage naman po pag ganyan, - madaling maagapan ang nga di kapansin pansin na symptoms kaya ok na ok yan momsh..

baby ko . sa center lang . para sa tusok niya