35 weeks 3 days

Hello po ask ko lang kung normal lang ba na di masyado malikot si baby pero nararamdaman ko movements nya like naniniksik sya or tumitigas tyan ko saka parang nagalaw sya pero di gaano galaw na galaw naninibago po kasi ako unlike nung nakaraang week na grabe kung sumuntok sa tyan ko halos bumubukol at maya maya po na sipa hehe

1 Reply

maliit na po kasi space niya sa tummy,pero observe mo pa rin movements niya,pwede mo din siya kausapin and pa ringgan ng mga music,sakin nursery rhymes dun siya madalas mag respond,.