Naguguluhan sa due date

Mga momsh naguguluhan po ako sa due date ko.. LMP ko po kasi ay March 12 onwards di ko po kasi alam exact date pero march 12 na po dineclare.. Sabi ni ob ko nasa 28 weeks na po ako and ang due date ko ay December 17.. Since di naman daw po ako sure sa lmp ko starting dec 15 kabuwanan ko na daw.. Nagpa ultrasound po ako nakaraan, nakalagay dun is 24 wks palang daw ko going 25.. Ano po ba paniniwalaan ko.. Nag aalala po tuloy ako baka maliit masyado si baby.. Edd via lmp Dec 17/ Edd via 1st utz Jan 5/ Edd via 2nd utz Jan 17/

Naguguluhan sa due date
1 Reply

Same situation. LMP ko dec. EDD ko is Nov 3 or Oct 29

5y ago

Pero sinunod ko ung oct 29. Yun kasi unang ultra sound ko. Kadalasan po kasi ung nasa ultrasound binebase nila sa development ni baby sa tummy mo