Pregnant

EDD via utz Sept Edd Via LMP august 30 34weeks via LMP 33WEEKS via utz ano po bang dapat sundin? hehe super likot ng bebe ko.ask ko lang po kung ano po yun paninigas ng tyan? yung akin kasi parang nd tumitigas e. malikot lang yun baby sa loob sipa ng sipa. 😊 pwede bang umanak na ng 37 weeks kahit hindi mo pa due date or august lastweek pa to sept 7 pa ang edd mo?

1 Reply

Isang week lang naman po yung discrepancy ng EDD mo mommy via LMP and UTZ. Once you reached 37 weeks of pregnancy, ready to pop ka na any time soon dahil full term na si baby that time. +/- 2 weeks naman sa EDD ang panganganak usually. ♡