Due

EDD via LMP: Dec 1 EDD via UTZ: Nov 24 What to do?. Still 1 cm for 2 weeks na .. No pain, no discharge and no anything.. mahina na galaw ni Baby.. Di na msyado malikot.. lagi lang naninigas..

2 Replies

Pareas tayo mommy kahapon ng 6am my lumabas na skin mocus plug 2cm parin ako laging my lumalabas sakin nun. Sana humilab na sya 3 days nakong ganto hindi kc sya humihilab ee sabi ng ob ko pag humilab na sya ng humilab dun ka bumalik ulit ng hospital. Kaso wala parin hanggang ngayon ginaw kuna ang laht na pweding gawin para lang humilab. 38weeks and 6 days napo ako

squat ka sis.more more lakad. ako nun hanggang mag due date ako 3cm lang ako.kinagabihan non ayun umariba ng 7cm tas diredirecho na.ingat sis. Godbless you and your baby

4y ago

Tenkyu sis.. knina dko n kontrol ihi ko.. basta agos lang paunti unti.. my konting pahid ng fresh blood din.. Nawa humilab na sya..