Redness around 9 months old baby's eye

Hello mommies, does anyone of you here encounter the samething that is happening to my baby. I thought she just scratch it a bit hard yesterday but I think it's getting worse today? Any inputs? Thank you!!

Redness around 9 months old baby's eye
2 Replies

ganyan ung mata ng baby ko nung isang araw mommy .. may sipon kasi sya. kala ko nakamot nya lang din. ngayon wala na kasi wala nrin syang sipon. pero di ko prin sure kung dahil lang sa sipon.

4y ago

you're welcme mommy!

ganyan po undereye baby ko kpag may nakain ako na hindi hiyang s kanya. Meron sya atopic dermatitis