Enfamama O Anmum?

Hi Mommies Dito ask ko lang Bigay Ng Ob Ko Na Gatas Is Enfamama Tanong Ko Lang if Ok Lang Ba Ang Lasa Nun? Bka Kasi Pagbumili Ako Ng 350grams Sayang Lang.

3 Replies

ako kasi hate na hate ko yung lasa ng kahit anong powdered milk. ang masasabi ko, the best way to find out is to try it. hehe. tikman mo pareho.

mas okie ang lasa ng enfamama na choco kysa sa anmum na choco..