Enfamama Vanilla/Chocolate

Mommies, nirecommend sakin ni OB itong Enfamama. Nagtatake din po ba kayo nito? Medyo may kamahalan kasi sya, di pa namin nabibili. Ask ko lang if need talaga sya itake o ok lang ba yung ibang milk kagaya ng Birchtree. Dyan kasi ako nasanay. Also kung ok ba ang lasa nya. Naiisip ko kasi baka mamaya hindi ko din mainom sayang naman ang pinambili. Salamat po sa makakapagshare 🙏

2 Replies

mi, masarap naman un chocolate lalo na pag sobrang lamig. ako sa shoppee or lazada ako bumibili lalo na pag may sale kasi ang laki ng difference compared sa supermarket. hindi na ko nirequired ng OB ko uminom nito pero umiinom ako pandagdag pero hindi araw araw.

masarap po ang enfamama na chocolate 🤗 nakaka 4box na po ako ng enfamama simula nung nalaman kong buntis ako ✨