Enfamama or Anmum

Hi mga momsh, tanong lang kung anong mas better na gatas pangbuntis if enfamama or anmum? Salamat sa sagot mga momsh. #bantusharing #firstmom #advicepls

24 Replies

na-try ko na pareho. sa opinion ko, mas ok ang Enfamama sakin. lasang chuckie, milky din and natutunaw sya kahit malamig walang buo-buo o natitira. Para sakin kase, anmun lasang cocoa and may natitira. namumuo kapag tinitimplahan sa malamig. ayaw ko kase ng mainit. tapos may natitira sa ilalim ng baso parang cocoa talaga. (chocolate flavor lang po kaya ko inumin, binilhan ako ng vanilla ng asawa ko, tiniis ko lang kahit naduduwal ako)

Kung nutrients, anmum talaga much better kaso depende kasi yan mii kung san ka hihiyang. Ang first na tnry ko is anmum, on the 2nd day ng pag-inom ko, nagstart na ako maglbm at kumulo yung tyan ko, so palit ako ng enfamama at dun ako nahiyang, so advice ko sayo eh, try mo muna kung san ka hihiyang, para di rin masayang 😅 pero masarap ang choco nila medyo matabang nga lang.

Both are okay naman po in terms of nutritional value. Lamang ng onti si enfamama and mas cheaper naman si anmum. Depende na lang sa preference mo and hiyangan din kasi. Ako nagstick ako sa enfamama kasi yun ang nirecommend ng OB ko and okay ang lasa nya for me kaya di na ko nagtry ng anmum.

nakadepende kung ano kaya mo inumin... kung mas mataas yung nutrition nung Isa tapos maisusuka mo lang din dahil di mo type ang lasa.. balewala din.. pareho mo tikman mi saka ka pumili ng kaya mo inumin.. btw tinry ko both Pero Anmum ng Nakaya ko inumin

yes mi, depende talaga sa panlasa mo, try mo munang tikman ung 2, then sa next purchase mo, piliin mo n lang kung ano prefer mo, saken kasi dalawa, enfamama sa umaga, anmum sa gabi, fyi lang mi, mas matamis ang anmum

Try mo both kung saan ka hiyang edi doon ka po.. pero I suggest anmum po! Better sya sa nutrients.. try nyo po bsahin yung sa likod ng anmun at enfamama kung ano ang pagkakaiba nila.. pero gaya ng sbi ko po mommy kung saan ka po hiyang doon ka po..

Enfamama I think kasi mataas daw sugar content ng anmum...saka plain po piliin nyo much better...enfamama vanilla po masarap pero dapat sa warm water nyo lang titimplahin kasi pag sa mainit namumuo...dati kasi anmum iniinom ko pinalitan ko...

mas mataas ng konti nutritional content ni enfamama, pero anmum ako kase mas hiyang madami pang flavors na pagpipilian. Pero depende sa panlasa at hiyangan talaga sya momshie

Sakin nung una enfamama choco masarap din pero nagtry ako ng anmum choco mas nagustuhan ko yung anmum, hindi siya ganun katamis compare sa enfamama. Pero dpende pa rin sa panlasa mo yan mi 😊

Anmum ako nung 1st trimester then switch to enfamama til the last trimester Depends kung saan ka hiyang. may iba Kasi na metallic taste sya sa dila natin.

1y ago

ganyannna ganyan panlasa ko sa enfamama parang may maasim pag after tase 🥺