Mommies, dati kasi both sides ako nag papadede. But nung dumating yung 4 months ni baby lagi nalang sa right and hindi na pantay boob ko, 10 months na si baby ko ngayon. Babalik pa ba sa dati yung boobs pag natigil na sa pag bf?

4 Replies

Hello there! Same here sis i gave birth last jan 3,at first dinedede nya both,but now panay right lang,pero keri lang sis para kay baby kesehodang cup A cup C diba hehe importante malusog si baby at happy si mommy 😊

Babalik naman po pero hindi agad agad. As long as dumedede pa sayo ang anak mo, mananatili yang ganyan na tabingi. Huwag ka po magalala pareho tayo at hindi ka nagiisa.

7y ago

ung baby kO din s right side lng dn dumidede .. kaya hnd dn pantay ung boobs kO .

Ang anak ko sa kanan ko lagi dumedede tapos yung kaliwa ko naman laging nyang nilalapirot habang na dede kaya parang pantay pa din haha.