pantay na boobs.

hi po babalik paba sa normal ung dede kapag hindi pantay? kasi mas malaki ung left boobs kesa sa kanan. sa kaliwa kasi lagi dumedede si baby. babalik pa ba to sa dati? thank you

32 Replies

Hello mga momshie Sino po? O naka notice?🥺 Na Experience ko kasi sa Dede ko simula 3months si baby hindi na pumapantay dede ko. Mas malaki talaga left side dahil doon din sya nakakadede ng ayos. Then sa ryt side nmn po medjo maliit yun nipple ko. So try ko pa din sya padedehin sa right until now 10months na siya. Sadya maliit talaga siya🥺. Mas malaki pa rin yun left side. kahit ano dede niya sa ryt😞 Babalik pa ba to sa Normal? after ko siguro sya ibutaw? 😢 Thank you po sa Sasagot😊

Hi Maka momshie . Aks kolang po 8 months napo ngayun Yung baby . Kaso napansin ko po na mass maliit Yung kaliwa kesa sa Kanan. Anopo Kaya dapat Kong gawen. Us in Nung 1. Month palang sya mass gusto nya mag Dede sa Kanan noon dahil malakas Yung gatas saakin. Pero ngayon . Pusibli papo Kaya . Bumalik sa date Yung boob's ko. 😔. Sna may Maka sagut. ❤️😊

2y ago

Para ma-lessen yung agwat ng size nila mi ipa-latch mo rin po yung isa. Yon lang po talaga yuno solusyon don. 😅

sakin po, sa 1 kong anak ganyan din 6 yrs old na sya now, pqg huminto k mga ilang buwan babalik sya... ako kc nag pills ako nun, pag tigil ko mga 3 mnths ata bumalik... Now na nanganak ako ulit, ganito nnmn boobs ko ka sad... 😞prati kcng left ung dinididi umiiyak sya pag sa ryt na😭

hindi naman po talaga pantay ang dede natin kahit hindi pa nagpapadede. mas nagiging visible lang lalo pag ganyan tapos isang side lang nagdedede si baby. pero dapat both side napapadede para proportion ang nakukuhang milk ni baby.

paano po kaya to inverted po kasi ung kaliwa ko ata kahit anong gawin namin ni baby d tlga sya makadede.. Hindi na po pantay boobs ko. 😓 Kasi palagi po sya sa kanan na dede. pwede po bang i pump ko nlang kaliwa then latch si baby sa kanan?

Kelngan po left and right pinapadedean. Tatlo n po anak ko. Pero same ang laki lang nya. Di pwedeng right lang.sasakit ang left pag di pinadedean.. Ung left po kc -tubig .at ung right .ung nkakain ntn kaya mlasa .un po sabi din nila😁

momshie! wag dapat si baby masusunod kung saan niya gusto dumede dapat balance lang left and right na breast mo. yun kasi advice ng ob ko saakin. if parati lng right sya dumede may possibility daw magka breast cancer..

hello po ako po halos 1year na puro yung right side yung dinedede nya yung right side din po yung mas malaki pwede ko pa po kayang ipadede yung left side? Kaso mahina na yung gatas sa left side

2y ago

1yr & 4 months na ebf ganon parin yung boobs ko hindi parin sila pantay 🥹 I think po makikita lang natin kung babalik sa dati kapag totally nag-wean na si baby. Until now po kasi malakas parin yung milk supply ng left ko.

Ipalit-palitan mo sis, my kapitbahay kami ganyan din sya mag bf sa anak nya. Ngayon yung anak nya 3 yrs old yung boobs nya di pa rin pantay mas malaki yung isa. parang di na bumalik sa dati.

Babalik papo ba sa dati if nagstop kana magpa breastfeed ,Yung Kanan kopo kasi mas malaki kesa sa kaliwa di sya pantay mas marami gatas sa kanan 4months napo baby ko Sana may sumagot salamat

2y ago

Based on my experience po di na bumalik sa dating pantay. Nababawi na lang sa bra mi 😅😅