Babalik pa Po ba?

Hello Po simula po nung nang 2 weeks Po si Baby di na Po nag pantay boobs ko Hanggang ngayon Po 3 months na Po sya ano Po ba pwede ko gawin? Mas Malaki Po Yung right kesa Po sa left nahihiya Po Ako lumabas kase di na sya pantay ano Po ba dapat gawin babalik pa Po ba sa dati?

2 Replies

Di po tlga pantay ang boobs natin sis,pero kung visible tlga yung sayo try niyo magpadede lang sa kabilang side. Then pag magsuot ng bra piliin niyo yung may bakal.

iwasan magpasuso sa isang side lang ng breast..