BF Mommies, i have a question. 6 months na baby ko, nung newborn palang siya nag b breastfeed ako both sides. But now, right side nalang lagi, hindi po pantay boobs ko. Babalik pa kaya sa dati siya?

3 Replies

Normal po yan sa mga baby mas comfortable sila sa isang side. Sanayin mo lang po na dumede din sa kabilang side. Yung kanan ko mas mababa pa din hanggang ngayon, 1 year and 4 months na ang anak ko na dumede.

Hindi din pantay breasts ko kasi mas prefer ng daughter ko sa left breasts. Though nagfifeed sya sa right, few mins lang so sinasanay ko now na tumagal sya sa right hoping magpantay yung breasts.