Di pantay na boobs bf

Magpapantay pa po kaya yung boobs ko, noon kasi both boobs ko naglalatch si baby. Smula nung humina yung right side ayaw na nya maglatch kahit anong pilit. Kaya sa left nalang sya nagdede. Kasooo... Super laki ng left boob ko compare sa isa. May mga mommies ba dito tapos na magpabf na nagpantay kahit papano boobs nila? 🙏#advicepls

2 Replies

Pag tulog po c baby niyo itry sa other side ganun po ginawa ko hanggang sa umokay po

3mo ago

Ano po ginawa nyo sa mas malaking boob? Ako po kasi pinalalatch ko ng pina lalatch yung maliit kaso nagagalit talaga sya kasi nahihinaan ata si LO ko, yung right po malaki ok lang ba kahit manigas sya tas kaunti lang padede ko dun kasi hinahabol ko yung isang boob

normal lng po mommy

Related Articles