Hindi pantay na boobs

Hi mga mi. Ask lang. Di rin po ba pantay boobs niyo? Akin kasi mas malaki left. Di kasi dinedede ni baby yung right boob ko nung una kasi lubog yung nipple. Pero after 1 month dinede na niya, naglalatch naman na siya both boobs pero hindi na pantay boobs ko mga mi. Magpapantay pa ba to?

2 Replies

padedehan nyo yung smaller boob ng mas madalas. sa ganun lang po magpapantay. pag di po dinedehan di po talaga papantay

Hindi din malakas ang gatas ko sa right boob. Possible ba na lalakas ulit gatas pag ilalatch na ni baby?