Ano'ng usual breakfast n'yo at home?

Mommies and Daddies, ano'ng karaniwan n'yong hinahanda sa umaga?

Ano'ng usual breakfast n'yo at home?
23 Replies

i don't usually eat breakfast kasi sinisikmura ako. pero now, naka wheat bread plus cheez whiz ako. minsan oatmeal pagdating sa office. 😊

boiled egg, oatmeal with half apple, lettuce and cucumber naka diet (healthy diet) masyado mataas ang sugar ko sa OGTT

sandwich with peanut butter,anmum na nilalagyan ko ng 1 or 2 kutsarang oatmeal,1 boiled egg,and 1 banana🍌😘

oatmeal for breakfast pero if sinipag β€” bread, scrambled eggs, lettuce and smoked salmon

mga main dish na like nilaga, adobo, sinigang, ginataan. ulam na namin yon gang hapunan.

wheat toast bread with mayo, egg and avocado on top, plus hot anmum mocha.😊

Kung ano available po.. Pero ang di mawawala.. Mainit na kape😁

Depende minsan sinigang na kanin at egg minsan naman tinapay at kape lag

minsan kanin minsan tinapay 😊😊 kung ano lang meron

Pandesal, at gatas, pag sinipag fried rice and veggies