This or That

Ano'ng karaniwang breakfast sa bahay n'yo? Pan de sal or Sinangag?

This or That
215 Replies

Fave q po sila pareho.. Kng andun po aq samin sa Laguna ay pandesal at sinangag po talaga ang aking breakfast but and2 po aq sa Bohol mejo mahirap po bumili ng pandesal d2 kz mejo onti lang po na bakery ang nggagawa ng pandesal ay sinangag po talaga ang aking prepare sa ngaun po..

madalas breakfast namin sinangag gawa kasi ng tirang kanin sa haponan hehe ang pandesal kasi bihira lang pag may maagap gigising at bibili sa bakery .kaso puro late kami lahat nagising e 😅

Ang saya ng hindi naka strict diet. may GD po ako kaya very limited sa carbs. no rice sa morning, wheat bread or oatmeal only. Ikain nyo nalang po ako mga momshie ❤️

Sinangag po Favorite ko kasi gumagana ang Kain ko pag Umaga po. Tsaka pag gusto ko mag Sinangag yan talaga niluluto ng Partner ko.

Rice eater ako. Member ng extra rice community so sinangag tayo sa almusal. Pero ngayong preggy, after ng rice, pan de sal naman for desserts T.T Busoggg

both pero salitan pag my natirang kanin lamig sinasangag ko pero pag wala at palagi namn my dumadaan saming nagtitinda ng pandesal pandesal palitan ba

mas gusto ko sana sinangag, dahil sa rush hour ako sa umaga at hindi ako nag luluto sa bahay dahil bedspace lang ako.. pandesal nalang 😊

hahaha sa umaga nag sasangag ako kahit bagong saing talagang isasangag ko then sa meryenda pandesal na plain hinahanap ko😆

sa pandesal tyo momshies! ang oily ng fried rice, pero ndi ko maitatanggi na masarap tlga yan. hahaha so both pala! hahaha

mas madalas pandesal saka mga almusalin mga spghetti lugaw sopas pancit champorado nagsasangag kmi pgmrami tirang kanin