Ano'ng mas masarap?

Ano'ng mas okay for breakfast, lunch, dinner --- HOTDOG or LONGGANISA?

Ano'ng mas masarap?
471 Replies

logganiza! dami choices. pwedeng medyo sweet, or garlicky, or maalat. pwede Vigan, Lucban, or iba pa. masarap ipares sa itlog, que puti man o pula. tapos may kamatis.. yum! (nagutom ako.. lol)

Hot dog na lang mahirap kasi ako makahanap ng longganisa na magugustuhan ko yung lasa😅

syempre hakdog pero minsan trip ko din longganisa masarap kapartner ng sinangag

It depends minsan kc nakakaumay ang hotdog. Prang mas masarap ang hotdog iihaw

kahit alin jan mapa hotdog o longanisa. anytime din pwede kainin

Hotdog. Depende kasi sa longganisa. Ayaw kasi nung lasang bawang. hehehe.

longganisa since diko trip kumain ng hotdog ngayong preggy ako 😁😁

longganisa na garlic, kpag kc yung matamis ehhh nauumay ako kaagad

longganisa 🥰 lalo na Yung galing probinsya 😍

hotdog or longganisa depende sa lasa haha