Ano'ng okay na wet wipes for baby?

Ano'ng brand ng wet wipes na ginagamit n'yo?

Ano'ng okay na wet wipes for baby?
190 Replies

Depends on the purpose. I use tiny buds for his mouth and face if I’ll clean him up. Pigeon hands and mouth wipes (yellow) if mag wipe ng vits, laway, milk etc. Pigeon anti bacterial (blue) naman for his toys and hands sometimes if feeling ko may nahawakan syang dirty. 😅 Pigeo (red) and chicco sa bum nya and every diaper change. 😊😍

Unilove kame pero pagkelangang kelangan lang talaga (yung pag asa labas kame). Tapos ngayon since bihira naman makagala, pamunas na lang ng kamay nya pagmalagkit o di kaya pamunas sa mga natapon nyang food at water. Inuubos ko lang kase last year pa yun. Nabili ko sa sale 😅

Unilove unscented since day 1 up to now na 3months sya. So far wala namang rushes si LO ko. Ngayon, nagorder ako ng kleenfant. Maganda daw kasi sabi nila, di naman maselan si baby ko so okay lang.

nursy walang allergy si Lo ko Jan, at Maganda PA pang wipe ng poop nakaka 2-3 sheets lang ako malinis na d tulad sa Iba ko natry (2 90 pulls plus 1 free 30 pulls) 174 sulit

Unilove po dati , pero dahil di na keri budget nakahanap ako ng mas mura at magandang klase gaifeel baby wipes .. tas may stocks ako na pampers wipes galing tita ko sa canada 🤗

Huggies, Pampers Sensitive, or Tiny Buds. Pero at the moment, only for messy parts na hindi mahugasan agad. Not using wipes in cleaning baby during diaper changes.

3y ago

depende sis. kung super daming poop or basa, hugas na. pag kaunti lang or wiwi lang, cotton at tubig.

Dove baby wipes parang cotton tas di magaspang. May nag regalo lng kasi sa baby ko non kaya natry ko and sya na yung pinaka gsto ko sa lahat ng wipes na natry ko.

water wipes ang binili for my soon to be LO ksi sabi ni safe daw sa baby and I bought sanitary spray from tiny buds para linisin ung crib and other things niya

organic wipes gamit ko sis. tutal new born pa naman si baby ko wala pa 1 mos at malamig pati panahon ngayon. pero naka depende pa rin yan sayo😊

Johnsons and Drypers. pero hindi ko ginagamit sa hand and face.. at ginagamit ko lang din po sya pag nag travel kami..