Cleft lip

Hi mommies, check up ko yesterday and nakita ni Dra. na hindi daw nagdevelop yung sa labi ng baby ko. Meron syang left lip. ? but still pray lang ako na sana magdevelop pa sya. And im so happy na din kasi yun lang ang defect nya.

Cleft lip
2 Replies

hi momsh! sorry naopen ko ulit ang topic mo alam ko pong matagal na ito, same po kasi tayo nadetect sa CAS ko na may upper lip defect si baby. 25weeks preggy po ako now, kamusta na po ang baby nyo? salamat po God bless po momsh!

Ilang weeks po kau nung nkita?

4y ago

anong tawag po sa ultrasound n yan?