Cleft Lip Support

Hi mga mommies, it was weeks ago when my OB told me that my baby would possibly have a cleft lip. Kanina, nagpa-CAS ako and we confirmed na meron nga. Yung mundo ko, parang gumuho. Pero I know that this is something that could be fixed, pero syempre masakit pa rin para sa isang ina. Hingi sana ako ng before and after surgery pictures ng babies nyo na meron ding cleft lip. Gusto ko lang lumakas loob ko, na hindi ako nag iisa. Thanks! All the love!

13 Replies

Ok lng yan momshie.Ung 2nd baby ko po meron complete cleft lip and palate.Meron po institution nag oper Ng libre..Pm mo po ako sbhin ko syo.Wala kyo gagastusin khit piso.basta po ipa feel nyo kay baby yung full love and support hngng paglaki nya..Turning 7 n ung anak ko ngayun.

4y ago

Yan sya nung pjnanganak ko..Eto na sya ngaun

Eto yung kinakatakutan ko nun. Kaya lagi akong nagdadasal. Awa ni lord walang ganun si baby ko. Makakaya mo po yan mumshie. Fighting lang. Dapat magpalusog ka para malusog din si baby. Para paglabas niya ready siya operation kung sakale.💖

Hi mumsh, i dont have any photos and i have never experienced your situation but I will pray for you & your lo. Dont lose hope. Dont worry too much God is always good.

Don't worry momsh.. may mga libre namang operation para sa may mga cleft lift and cleft pallate. Pag napaopera mo siya agad, di na halata yan pag lumaki siya.

Momsh it isn't okay I know but it will be fine. Ipon nalang tayo kaagad ng for operation para as soon as possible maayos ang lip ni baby. God bless momsh.

Same experienced po sis 😢 today ako nagpacas at meron si baby cleft lip and palate . Kailangan ko din pampalakas ng loob para sa anak ko 😢

4y ago

Pag puba nag pa CAS malalaman?

Si Jake Cuenca meron niyan sis.. mas maaga maagapan mas ok para d halata pag nag heal .. hehe

4y ago

Ai gnun b.. mukha kasing naoperahan sa cleft lip or palate. Though halos same lng nmn itsura after ng operation pag gumaling. Thanks sa info sis.

Sana makatulong. Btw credits to the owner

Sa mga nag tatanong Po reason ito Po.

give extra love for your child.