Cleft lip

Hi mga mamsh, may chance po bang magkamali yung ultrasound report ni baby? Based on ultrasound po kasi cleft lip siya. Im 24 weeks and 5 days pregnant po. Thanks in advance.

Cleft lip
37 Replies

Yung anak kong babae merong Congenital Healed Cleft Lip. Paglabas nya buo naman pero may peklat at hindi pantay yung ilong nya. Marami nagtatanong kung pinatahi daw ba yun. Nasa lahi kasi, tapos wala akong vitamins nung buntis ako saknya. If ever tama yung ultrasound sayo, pray ka lang momsh. Sana mag heal din yung sa baby mo. Wag ka mawalan ng pagasa.

2y ago

Anobpo ginawa nyo para mag heal

masyado pong klaro yung cleft pero sana mali lang talaga si ob ng tingin, if ever talaga cleft si baby dapat ready kayo at hanap kayo saan maganda paoperahan si baby mas maaga maagapan mas maganda resulta.

kung magkatotoo man mahalin mo lalo baby mo at hingi ka ng advice kung saan maganda magpatahi. ilang months pwede mag undergo ng operation kc mas maaga maganda ang result.

Pagkaka alam ko po, hereditary po ang pagkakaron ng cleft lip sis. In other cases po, by chance rin po tlga nagakakaron ng cleft lip. Pray lng po sis.

May margin of error naman ang utz. CAS na ba yung ginawa? If papaulit mo, better sa experienced OB sono.

Multifactorial po kasi ang cleft, pwedeng genetic pwedeng environmental pwede race, ethnicity ganyan

Sana po nagkamali lang, Its heredity po yan or kulang kayo sa folic acid nung nadedevelop si baby.

Kumain ka po ng more on vit B9 food yun kasi isa sa dahilan sa cleft lip aside sa hereditary po

Pray natin si baby mo sis 🙏🙏🙏 walang imposible Kay Lord 🙏🙏🙏

inheritance lng dw nkukuha yan mommy ee.. pero pg pray po nlng na sana wla nman..