Worried

Hello po. Ask ko lang po sa kung posible po bang mangyari ulit yung birth defects sa baby ko ngayon? Yung 1st baby ko po kasi meron syang cleft lip/palate pero nasa heaven na po sya at ayoko maulit pa yun ☹

6 Replies

wla po tayo magagawa kundi iaacept.. preggy ako ngaun kabuwanan ko na pero ndi ko alam kung may cleft din ba sya kasi yung panganay ko meron. ndi nadin ako nagpacas bahala na msstress lang kasi ako at ayun ang iniiwasan ko. lagi nlng ako ngppray na sana wala at sana healthy sya paglabas nia.

Hi mamsh may nabasa ako article dito sa TAP mas maganda daw maaga mag consult sa OB mo at sabihin may history kayo ng cleft lip and palate may mga prescribed vitamins daw na dapat inumin sa tamang oras para daw maiwasan yun.

Hello po sis . Matagal na ata tong post mi . But just wanna ask po . Ano po nangyari kay baby na my cleft palate why po nasa heaven na siya? Yung sakin din po kasi based sa CAS my cleft lip and palate po si baby

Possible po pero wag kau panghinaan ng loob. May kilala aq na ganyan dn pero wala na defect yung next baby. Kung meron mas mabuti habang baby pa lang pa opera mo na

Kung nasa genes nyo, yes may possibility po

Inom po kayo ng folic acid