Dark/ blue lips in infant; red rashes on face

Hi mommies. My baby is 1month and 12days old. In the last 2 weeks I noticed that her lips have turned dark. I’m exclusively breastfeeding her. Do any of you have a similar case? I’m worried and we have not yet brought her to pedia.

Dark/ blue lips in infant; red rashes on face
10 Replies

Thanks mommies for your replies. My baby is now almost 3 months and the good news is Hindi na nangingitim ang lips nya and gumaling na ang rashes sa mukha. I just continued to breastfeed. Twice a day ko na Ron siya pinapaligu-an at Physiogel cleanser ang gamit ko sa mukha nya. Hi yang naman siya. Thank God ok na siya.

4y ago

Pwede bang everyday use

ganyan din po baby ko wala pa syang 1 month nag dark na lips nya pati gilid ng daliri mas dark pa po lips ng baby ko noon, nung pinackeck up po namin sa pedia wala namn daw pong ibang sakit sobrang worried dn po ako non nung mga nag 3 months ata sya nag pink na until now na mag 6 na :) pero sabi kasi ng iba yung ganong symptoms daw may problema sa heart o sa lungs.

Ganyan din baby ko mamsh nung 1st day niya nung paglabas niya di ganun kaitim tapos nung nagtagal na umitim ng umitim. Normal lang naman daw yan dahil nakukuha yung kulay ng areola natin. After 2months nawala na yung kaniya pinkish na lips ni baby

Parang normal lng po mommy ganyan din baby ko kasi darker po ung kulay niya kaya po medyo maitim din po lips ng baby ko hihihi nagmana sa papa niya kasing kulay na maitim..

4y ago

Hahahaha same tayo mamsh pero sa areola natin nakukuha yung color ng lips na yan. After 2months mawawala din yan 😊

Better din para di na maulit e lagyan mo ng unan para naka elevate ulo nya.... para mas maayos ang paghinga nya...

Pag naiyak po ba ngblue din lips nia? Pagganun pacheck up sa pedia.. maybe there is heart problem

pa check mo nlng mamsh .. my mga ibg sbhin sa health condition ni baby yan.

Normal milk deposits, punasan nlng ng basang cotton

Have it check na po sa pedia Not normal po

Chat ka dito momshie