♥️

Hi Mommies, my baby is 11 months old and breastfeed po sya. Pero ngayon po gusto na po nmin sya iformula milk kasi po umiiyak po sya habang dumedede sakin na para bang hindi sapat yung milk na nakukuha nya. Ano ano po bang milk ang pwede sa 11 months old? and ano po yung naging basehan nyo sa pag pili ng milk? TIA.

1 Reply

mommy na try mo na po bang kumain ng pampagatas? sabaw? malunggay capsules? tapos unli latch mo lang si baby sayo every 2hrs magpadede ka try mo po mag pump para mas makita mo kung may gatas ka pa bago ma mag switch ❤ ako kasi ganyan pero nag push ako na mag kagatas ng marami at yun nga tuloy2 na 💕 try mo po muna mommy..