Pampataba na vitamins at milk kay baby

hi mga mi, , anung milk and vitamins po ang pampataba sa baby? my baby is 5 months old and ang liit nya.. 1 month lng po sya breastfeed kasi back to work na ako...

1 Reply

hindi need patabain si baby. ang importante ay normal ang weight at height ni baby. and as long as good and well sia. it depends din sa genes ng family sa built ng katawan. hindi tabain ang mga anak ko. as per pedia ay good and well sila. normal ang weight and height. as per pedia, vitamins ng anak ko is ceelin plus for immunity and growee for growth. milk nia ay s26 gold. lalaki pa si baby kapag nagstart siang magsolid food.

1y ago

6 months, as per pedia.