Patulong po sa milk

My lo is just 11 days old at mix feed sya. So, I breastfeed and give her formula milk as well. Sabi nila sa breastfeed, hindi na pinaiinom ng water ang baby, pano po pag mix feed? Salamat po sa sasagot.

Patulong po sa milk
16 Replies

Bawal po ng water pg 6months and below yan din po sbi ng pedia nmin..pero if kulang gatas mo pwede k mgmix pero wag mo cya painumin ng tubig n seperate..mgstart lng po tubig after 6months more than pgcnbi n no pedia pwede n cya kumain ng cerelac then kelngn n dun ang water po seperate pakonti konti

Hi mom, mix feed din po ako and ang advice po sa akin is to never give baby water. Milk lang daw po talaga. Nagsosobra nalang po ako ng water (konti) pag magtitimpla ng milk nya para di masyado mahirap linisan yung sa dila nya and para madali lang sya makapag poop. Pero paminsan minsan lang po.

4y ago

Depende po sa milk ko since di ako ganun kadami magkagatas. Pero usually umaga and hapon po bago makatulog yung baby.

Wag magbigay ng water only. Water with formula milk para matimpla yung gatas is ok. Try to exclusively breastfeed if you can. Mas tataas milk supply mo if magunli-latch si baby

Hindi nrn momsh.. Hindi pwede painumin ng water ang baby until kumakain na sya solid food sabi ng pedia nmin. Ok n ung milk alone kahit mix. Same here.

Sakin din mix sis . Minsan breast feed sya minsan namn formula , pero ngayun mahina kasi gatas ng dede ko kaya madalas formula sya .

Hindi po talaga pinapainom ng water ang baby below 6 months. Ipa-burp mo lang s'ya after dumede ng formula.

Bawal po water un breastmilk lang po talaga then un timplang formula un lang po pede.

mix dn baby ko. ang d pwede mag water is ung baby na pure breastfeed.

Gnun pa din sis khit mix.. Di pa din cla pde painumin ng water..

breast milk and formula only po mommy