Am And Formula Milk

My baby is 4 months old. Can I introduce Am on hiz milk? He's breastfeed kaso di kaya ng gatas ko. Ano kaya yung formula milk na pwede ihalo ko sa Am? Yung gentle sa stomach ni baby. Baka di kasi sya matunawan. Suggestion po. Thanks.

2 Replies

Naka am yung first born ko, matitigas ang buto at di sakitin. Si mama nag introduce kay baby kasi para tipid. Wala namang masama dun, kaya lang msyado pang maaga. Baka hndi pa ma-digest ng mabuti yan ni baby. Pinag am ni mama si first born ko mag 1yr old na. Ito na siya ngaun.

Am? Bakit mo papainumin ng am ang anak mo mamsh?? I'm sorry but I'm so confused