11 days old

Mga mhiiee ano po ginagawa nyo sa baby nyo pag may halak sya? ang halak po ba nakukuha to dahil sa formula milk nya? ano po dapat gawin... #ftm #FTM

2 Replies

May halak din po baby nmin. Kaka 2wks old lang din po nya at breastfeed po sya. Nao overfeed po si baby nmin, kaya minsan kahit want pa nya dede, kina cut po nmin every 15mins. Dede na lang po ulit after mapa burp

1y ago

Ftm din po. Kaya mejo kabado din pag naka encounter ng halak at lungad lalo n pag may nalabas din milk sa ilong nya

same sa 9days old baby ko, may konting halak na rin sya, mix feeding kami. mukhang sa formula po yun galing pag hindi nakaka burp nang maayos si baby

1y ago

same po mix feeding, pero nililimit na namen sya mag formula milk. but still meron parin at binabahing na nya yung plema or minsan sa pag burp kasama na dun yung plema nya.